Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay 188bet appstore

Xem trực tiếp bóng đá tại 8sportlive
8sportlive

188bet banner

Một trong những trò chơi hàng đầu tại 188BET chính là Sicbo, đây là trò chơi vô cùng đơn giản và cũng không kém phần giải trí. Tuy đơn giản là vậy nhưng khi tham gia Sicbo bạn vẫn cần có cho mình những kiến thức nhất định về trò chơi để tránh thua lỗ nặng. Vì vậy bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm mà 188BET tổng hợp được trong bài viết dưới đây để trang bị cho mình kiến thức khi tham gia trò chơi nhé.

Không sợ lỗ với kinh nghiệm chơi Sicbo đến từ lão làng

Đừng bao giờ ham hố khi tham gia Sicbo

Sicbo vốn là bộ môn có tính may rủi cao, chính vì vậy khi tham gia trò chơi thì luôn phải chú ý và kiểm soát hành động của bản thân. Rất nhiều người chơi theo đà chiến thắng mà đánh tất tay, đặt cược một cách liều lĩnh, đây là một hành động thiếu suy nghĩ có thể đem lại kết quả không mong muốn.

Vận may sẽ không ở bên bạn mãi mãi cho nên khi tham gia vào một ván cược thì hãy biết điểm dừng. Đó là bí quyết giúp bạn không sợ việc thua lỗ khi tham gia Sicbo.

Không sợ lỗ với kinh nghiệm chơi Sicbo đến từ lão làng

Quản lý túi tiền của mình, bạn sẽ không bao giờ lo đến việc thua lỗ

Yếu tố kinh tế trong Sicbo là yếu tố vô cùng quan trọng, hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ được tài chính của bản thân. Hãy luôn đặt cược có kế hoạch, luôn tính toán để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn đặt cược theo cảm tính thì rất nhanh thôi tiền trong túi của bạn sẽ không cánh mà bay.

Sicbo không hoàn toàn là một trò chơi may rủi, hãy luôn quản lý túi tiền của mình, quyết định đặt cược dựa trên khả năng quan sát và tính toán. Nắm được điều đó bạn sẽ không sợ mất tiền khi tham gia trò chơi.

Luôn luôn vạch ra chiến thuật rõ ràng

Như đã đề cập ở phần trên, Sicbo chưa bao giờ là trò chơi dựa hoàn toàn vào tính may rủi vì vậy khi tham gia trò chơi hãy luôn có cho mình những chiến thuật. Những chiến thuật này chính là cơ sở để bạn phát triển lối chơi của mình giúp bạn tìm ra chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Chơi một cách có chiến thuật là kinh nghiệm mà những lão làng đã đúc kết được khi đến với Sicbo.

Không sợ lỗ với kinh nghiệm chơi Sicbo đến từ lão làng

Đừng đặt cược vào quá nhiều cửa trong một ván chơi

Tham gia Sicbo thì bạn có thể đặt vào rất nhiều cửa cược tuy nhiên đặt càng nhiều thì tiền mất càng nhiều. Không những thế khi đặt vào nhiều cửa cược thì bạn sẽ mất đi khả năng tập trung đây là một điều rất tiêu cực có thể ảnh hưởng đến việc thành bại của bạn. Việc đặt nhiều cửa cược tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể khiến bạn tay trắng bất cứ lúc nào vì vậy khi chưa có vốn kiến thức nhất định về trò chơi thì tuyệt đối không nên đặt quá nhiều cửa cược.

Vừa rồi là những kinh nghiệm được những lão làng đúc kết được khi tham gia Sicbo, ngoài ra khi đến với 188BET bạn còn có thể tham khảo thêm những kiến thức, kinh nghiệm của Sicbo và của những trò chơi khác. Bạn đừng quên truy cập kinh nghiệm cá cược để tham khảo thêm nhé.