Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay 188bet appstore
188bet banner

Texas Hold’em là một trò chơi sở hữu luật chơi phức tạp, nhất là trong những lựa chọn mà người chơi có thể thực hiện. Cũng vì vậy mà để chơi tốt trò chơi này bạn cần phải thực sự là một người khôn ngoan và biết áp dụng những kinh nghiệm thực tế. Ở bài viết dưới đây 188 sẽ đưa ra cho các bạn một vài kinh nghiệm hữu ích để trở thành người thắng cuộc trong trò chơi Texas Hold’em.

Kinh nghiệm chơi Texas Hold’em hiệu quả

Tại Casino trực tuyến của BET188 để chơi tốt Texas Hold’em bạn cần những kinh nghiệm sau đây. Kinh nghiệm đầu tiên là đừng quá ảo tưởng. Hãy cố gắng win từ bàn nhỏ lên bàn cao. Nếu bạn thực sự là một người chơi tốt, việc chơi từ bàn nhỏ lên bàn cao chỉ làm mất của bạn 1 tuần. Đơn giản hãy win ở bàn nhỏ rồi leo lên bàn trung bình, win bàn trung bình leo lên bàn lớn …

Kinh nghiệm thứ 2 là phải liên tục review hand. Có nhiều cách để review hand, ở mức độ chuyên nghiệp, mấy hand quan trọng mình vừa chơi vừa nhớ được chi tiết hand đó diễn ra như nào. Còn nếu bạn là người mới hãy dùng phần mềm chuyên review hand. Với các site cỏ, các site trên di động bạn hãy dùng phần mềm ghi hình lại quá trình chơi của mình. Review như nào? Đầu tiên hãy tự xem lại. Nếu không thấy lỗi gì sai có nghĩa là bạn quá pro, hãy xem lại bạn có đang win trong cả tháng? Nếu bạn đang win to thì đúng là bạn pro thật rồi, hãy nhanh chóng nhảy lên bàn to hơn và chiến tiếp. Nhưng đa phần là trường hợp ngược lại, thắng ít, hòa hoặc thua.

Một khía cạnh nữa mà nhiều người, đặc biệt là ở các mực cược nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. Tức là bet tiếp vòng turn và/hoặc river. Hầu hết sẽ chỉ c-bet ở turn với những hand thật mạnh như chúng ta đã đề cập ở trên (over-pair, 2 đôi, bài đợi siêu cấp). Tất nhiên rồi, lại một lần nữa, phương pháp này khiến họ trở nên rất dễ đối phó. Thay vào đó điều bạn cần làm là bắt đầu barrel với một khoảng bài rộng hơn. Chẳng hạn semi-bluff những hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hay thậm chí là bottom pair. Bạn không làm điều này thường xuyên, mà chỉ rất thi thoảng thôi. Trọng điểm ở đây là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của bạn nên là bluff. Nó khiến bạn trở nên khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết suy tính nào.

Cuối cùng là hãy chuẩn hóa thời gian hành động. Trong Texas Hold’em, thời gian mà bạn phản ứng là thứ biết nói. Không để nó giúp đối phương có manh mối về bài của bạn là một mẹo nữa để làm họ bối rối. Điều này áp dụng đặc biệt khi chơi Texas Hold’em online. Những người bet quá nhanh với những hand trung bình hay bài đợi thường gặp như sảnh, thùng đang làm lộ bài của họ. Những hành động nhanh như vậy khiến bài của bạn quá dễ đoán trước những đối thủ khôn ngoan, bởi nó cho thấy bạn không cần thời gian để suy nghĩ về quyết định của mình. Ngược lại, đa số mọi người khi có bài mạnh (hay thậm chí khi muốn bluff) sẽ thường suy nghĩ lâu hơn. Thay vì thế, điều bạn nên làm là sử dụng một khoảng thời gian như nhau cho mọi quyết định. Dù là bạn đang bluff, cược với bài trung bình hay có bài mạnh nhất. Bằng việc chuẩn hóa thời gian ra quyết định khi chơi Texas Hold’em, bạn tránh được việc làm lộ sức mạnh bài của mình với những tay chơi giỏi quan sát.

Trên đây là một vài kinh nghiệm bạn cần biết để có thể đăng ký tài khoản 188BET và chơi tốt Texas Hold’em. Có thể thấy nó yêu cầu ở người chơi nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng kiên trì và chịu đựng. Nhưng cái gì cũng có giá trị của riêng nó, hãy cố gắng áp dụng những kinh nghiệm trên để có thể chiến thắng khi chơi Texas Hold’em nhé.